CÂY TÀI LỘC PHONG THỦY

Ngày đăng: 02/12/2017

Cây tài lộc phong thủy tượng trưng cho sự sung túc, đem lại cát khí mạnh mẽ cho ngôi nhà, văn vòng hoặc cửa hàng kinh doanh.
Cây tài lộc phong thủy màu xanh được ví von là sự mô phỏng của cây Ngọc Bích (loại cây chỉ cần lấy 1 chiếc lá đặt xuống đất ẩm là nó sẽ nảy mầm mọc thành cây mới), biểu tượng của sự may mắn, sẻ chia và tuổi trẻ vĩnh hằng.
Cây tài lộc phong thủy với nhiều màu sắc khác nhau, tùy theo cây thuộc hành gì trong ngũ hành mà ta có thể đặt ở những vị trí thích hợp, ví dụ với cây tài lộc được làm từ đá thạch anh trắng đặt ở hướng Tây hoặc Tây Bắc.
Cây tài lộc phong thủy có tác dụng chiêu tài do vậy nên đặt cây bên quầy thu ngân, máy đếm tiền… có người bố trí cây tại lối đi vào các cửa hàng, cửa hiệu, phòng khách, nhà ở nhằm kích thích năng lượng chủ về tài lộc hoặc chưng trên bàn làm việc giúp trí não tinh thông. Có thể đặt cây tại cửa để tăng nguồn năng lượng dương cho ngôi nhà.
Cây tài lộc phong thủy là vật phẩm làm quà tặng trong dịp lễ tết, đám cưới, về nhà mới, sinh nhật và các dịp hỷ sự khác rất hữu hiệu với các đối tác, sếp và người than sẽ rất hài long khi nhận được món “TÀI LỘC”này.

tkw
tkw
Hotline: 0907.420.288

    Hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ


    Liên hệ đặt hàng