Chọn vòng tay phong thủy không đơn giản như bạn nghĩ

Ngày đăng: 12/12/2018

Chọn vòng tay phong thủy không đơn giản như bạn nghĩ. Vòng tay đá phong thủy là phụ kiện độc đáo và quen thuộc đối với nhiều chàng trai. Đeo vòng tay không những thể hiện cá tính mà còn mang ý nghĩa tài lộc, hạnh phúc lớn. Vậy nhưng nên chọn vòng phong thuỷ thế nào để luôn mang ý nghĩa hộ mệnh, may mắn đến với mình?

Chọn vòng tay phong thủy không đơn giản như bạn nghĩ

Người mệnh Thuỷ

Người mệnh Thủy khi đeo vòng màu sắc hợp nhất là bạc và đá màu trắng. Vì theo tự nhiên Kim sinh Thủy nên khi đeo bạc và vòng đá màu trắng, người mệnh Thủy sẽ được tương sinh. Màu sắc thứ hai cho người mệnh Thủy là các màu đen, xanh nước biển. Vì thế có thể chọn vòng đá saphiare, aquamarin, tactit… Thứ ba, bởi người mệnh Thủy khắc được Hỏa (nước sẽ dập tắt được lửa), nên họ dùng được các màu họ có thể chế ngự như đỏ, hồng, tím.

Vòng đeo tay đá đen huyền thạch chạm chú

Vòng đeo tay đá đen huyền thạch chạm chú

Người mệnh Hoả

Vòng đá quý loại nào cũng tỏa ra rất nhiều năng lượng tốt cho người dùng. Nhưng tốt cho người mệnh Hỏa nhất phải là đá có màu xanh lá cây. Vì Mộc (tức gỗ) khi cháy sẽ sinh Hỏa. Chính vì vậy, vòng có màu xanh lá cây là màu đá lý tưởng người mệnh Hỏa nên dùng. Ngoài ra, cũng tốt khi dùng vòng có màu tương hợp (cùng Hoả) như đỏ, hồng, tím.

Vòng đeo tay phong thủy thạch anh ưu linh đỏVòng đeo tay phong thủy thạch anh ưu linh đỏ

Không nên dùng: Vòng đá màu đen, màu xanh nước biển. Vì đó là màu của nước. Khi dùng có thể sẽ gặp xui vì thủy hỏa xung khắc, nước sẽ dập tắt lửa.

Người mệnh Mộc

Để người mệnh Mộc được khỏe mạnh, may mắn, tài lộc, phát đạt, thì việc chọn mua một chiếc vòng tay hợp mệnh theo màu sắc ngũ hành là điều rất quan trọng. Nguời mệnh Mộc nên đeo vòng tay phong thủy có màu đen, xanh nước biển, xanh da trời, xanh lam. Thứ hai là các màu của Mộc, gồm: gỗ hóa thạch, xanh lá cây.

Vòng đeo tay trầm hươngVòng đeo tay trầm hương

Hoặc màu Thổ gồm vàng sậm, nâu đất, gỗ hóa thạch. Chọn màu tương ứng, người mệnh Mộc sẽ được an toàn và không phải lo lắng. Không nên dùng: Tuyệt đối không nên dùng các loại vòng màu của Kim như trắng và bạc.

Người mệnh Kim

Người mệnh Kim nên đeo vòng tay phong thủy màu vàng, nâu (thuộc Thổ) bởi Kim là do thổ sinh ra. Đất sinh ra vàng bạc nên dùng các màu thuộc thổ như vàng sậm, nâu đất, gỗ hóa thạch. Tốt thứ nhì là chính màu của Kim (trắng, bạc kim, vàng và bạc). Thứ ba là các gam màu xanh lá cây.

Vòng phong thủy Thạch anh tóc đenVòng phong thủy Thạch anh tóc đen

Không nên dùng: Vòng có màu thuộc hành Hỏa như đá đỏ, hồng, tím.Vì Hỏa khắc Kim cho nên khi đeo vòng có màu tượng trưng cho lửa sẽ gây bất lợi cho chủ nhân của nó.

Người mệnh Thổ

Theo tự nhiên khi mọi vật bị đốt cháy, sẽ thành tro, bụi, đất, cát. Vậy Hoả sẽ sinh ra Thổ. Cho nên, người mệnh Thổ hãy dùng những chiếc vòng tay có màu của Hỏa (như đỏ, hồng, tím), sẽ được tương sinh. Thứ hai là những chiếc vòng màu vàng sậm, nâu đất sẽ rất tốt cho họ vì người và vòng đá cùng mệnh có sự tương hợp với nhau. Cuối cùng là các màu đen, xanh nước biển.

Vòng đeo tay huyết long nu đốt trúcVòng đeo tay huyết long nu đốt trúc

Không nên dùng: Từ xưa người ta quan niệm rằng cây sống trên đất, hút hết sự màu mỡ của đất, khiến đất suy kiệt. Vì thế người mệnh Thổ không nên dùng vòng có màu xanh lá cây nếu không muốn suy yếu về sức khỏe, khó khăn về tài chính.

Số lượng hạt của vòng tay

Theo phong thủy, số lượng hạt đẹp nhất là những số chia 4 dư 1 như 13, 17, 21, 25,… bởi những số này thuộc cung “Sinh” trong vòng luân hồi của con người gồm “Sinh – Lão – Bệnh Tử”. Ngoài ra các chàng cũng có thể chọn số hạt vòng lẻ vì số lẻ thuộc tính Dương – nguồn gốc của những trường năng lượng tốt. Bên cạnh đó trong các số chẵn có 1 số cũng có ý nghĩa tốt đó là số 18 vì nó vừa đúng với số hạt của 1 vòng niệm kinh Phật tạo sự an lạc, tĩnh tâm. Vậy nên bạn cũng có thể đeo vòng phong thủy 18 hạt cầu mong mọi điều yên bình.

Vòng đeo tay gỗ xá xịVòng đeo tay gỗ xá xị

Tuyệt đối tránh đeo vòng có số hạt chia hết cho 4, bởi những số chia hết cho 4 là những số thuộc cung “Tử”, không may mắn. Những vòng phong thủy được làm từ nhiều loại đá quý phong thủy trong tự nhiên như thạch anh, mã não, cẩm thạch…chắc chắn sẽ khiến phái mạnh thêm sang trọng, cá tính, thu hút hơn. Đặc biệt, nếu chọn đúng vòng hợp với mệnh của bản thân, các quý ông sẽ luôn may mắn, phát đạt trong cuộc sống.

Qua bài viết này các bạn đã trang bị cho mình một số kiến thức phong thủy. Qua đó có thể chọn mua cho mình một chiếc vòng tay hợp phong thủy và các mặt dây chuyền phong thủy tự nhiên giá rẻ giúp mang lại may mắn và tài lộc.

tkw
tkw
Hotline: 0907.420.288

    Hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ


    Liên hệ đặt hàng