ĐÁ THẠCH ANH

Ngày đăng: 02/12/2017

Đá thạch anh có vai trò quan trọng trong trấn yểm và gia tăng cát khí, mang lại vận tốt.
Phương hướng tốt để đặt vật phẩm bằng đá thạch anh
 Phương Nam: nên dung đá thạch anh màu xanh và màu hồng để gia tăng mối quan hệ và danh tiếng, dung các khối hình nhọn đầu hoặc hình tròn.
 Phương Đông Nam: nên dung đá thạch anh màu tím, hình dáng dùng các khối cầu tròn.
 Phương Đông: nên dùng đá thạch anh màu xanh, hình khối tròn, hình thần tài, bài trí phương này lợi cho con cái và công danh sự nghiệp.
 Phương Đông Bắc: nên dùng đá thạch anh hình tròn, hình vuông để gia tăng quan hệ, sức khỏe. Phương này dùng đá thạch anh màu vàng, màu hồng để tương sinh với phương vị.
 Phương Bắc: nên dùng đá thạch anh hình tròn, nhọn, màu sắc là màu trắng, màu đen để gia tăng lợi ích cho sự nghiệp, công việc. Một tháp văng xương bày trí phương này sẽ rết tốt cho công việc và học hành.
 Phương Tây Bắc: dùng đá thạch anh hình khối tròn, hình khối vuông với màu sắc trắng, vàng sẽ quý nhân của bạn trong mọi việc. Một tượng phật, tượng rồng hoặc ngựa bằng đá thạch anh sẽ tăng cát khí cho ngôi nhà.
 Phương Tây: bạn nên dùng thiềm thừ hoặc long quy bằng đá thạch anh màu trắng hoặc vàng để chiêu tài. Một đãi cầu “Thất tinh” gồm 7 viên bằng đá thạch anh màu trắng và màu vàng sẽ rất lợi cho việc sinh và nuôi dưỡng con cái.
 Phương Tây Nam: sử dụng tượng hoa mẫu đơn, tượng uyên ương màu hồng bằng đá thạch anh sẽ rất tốt cho tình duyên và gia đình.

tkw
tkw
Hotline: 0907.420.288

    Hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ


    Liên hệ đặt hàng