Đặt giá sách hợp phong thủy hút khiến đường công danh thuận lợi

Ngày đăng: 05/05/2020

Đặt giá sách hợp phong thủy hút khiến đường công danh thuận lợi

Đặt kệ sách hợp phong thủy

Một trong những vị trí xếp sách lên giá sách phong thủy dựa theo bát quái đồ với 8 phần vị trí, áp dụng cho bất kể giá sách lớn, bé, hình vuông hay chữ nhật, cụ thể như sau:

Nếu đặt ở góc trên cùng bên trái, bạn để sách tài chính, làm giàu,…

Đặt ở góc trên cùng bên phải, bạn đặt những cuốn sách tình yêu nhưng không quá nhiều tiểu thuyết buồn lãng mạn.

Nếu đặt ở giữa trên cùng, bạn đặt các bằng khen, giải thưởng, huy chương, các sách về lĩnh vực mình mong muốn đạt được thành công.

Nếu đặt ở hàng thứ hai bên trái nên để các sách về gia đình hạnh phúc, lĩnh vực sức khỏe hoặc đặt ảnh gia đình.

Đặt ở hàng thứ hai bên phải phù hợp đặt các loại sách đánh thức sự sáng tạo, sách nghệ thuật, sách thiếu nhi hoặc đặt một bức tranh nghệ thuật.

Đặt ở hàng cuối góc bên trái, bạn có thể đặt sách về kỹ năng, trau dồi kiến thức. bạn đặt ở hàng giữa cuối cùng đặt sách về sự nghiệp.

phong thủy đặt giá sách
phong thủy đặt giá sách

Hướng đặt kệ sạch theo phong thủy

Theo các chuyên gia phong thủy cho biết hướng tốt nhất để kê giá sách trong nhà là Đông Bắc trong trường hợp tại đó không có cửa ra vào hoặc cửa sổ.

 

phong thủy đặt giá sách
phong thủy đặt giá sách

Khi thiết kế giá sách quá cao cũng không tốt, gây trở ngại cho công việc. Chỉ nên kê giá dưới 2m và không đặt bên cạnh hoặc trước bàn bởi phong thủy cho rằng giá sách giống như ngọn núi cao sẽ gây cản trở công việc.

Bên cạnh đó, bạn cũng không để các đồ đạc lung tung, không gọn gàng dưới kệ sách vì theo phong thủy điều này là không tốt, ảnh hưởng đến chuyện tình cảm và sức khỏe.

Đặc biệt, bạn không nên để giá sách trên đầu giường hoặc giá sách gắn liền với giường tạo cảm giác đè nặng khi ngủ.Ngoài ra, phải luôn để giá sạch sẽ, không bị bụi bẩn hay đặt dao kéo và những vật sắc nhọn, gươm, đao lên giá sách là điều cấm kỵ.

 

tkw
tkw
Hotline: 0907.420.288

    Hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ


    Liên hệ đặt hàng