Đeo vòng phong thủy bao nhiêu hạt có quan trọng không?

Ngày đăng: 05/12/2018

Đeo vòng phong thủy bao nhiêu hạt có quan trọng không. Sen thường thấy khách hàng của mình lo lắng về những vấn đề rất đơn giản. Mọi người sợ phải làm trái với những điều được cho là “Chân lý“.

Hãy tin vào chính mình bạn à, “bao nhiêu hạt ư?” không có điều gì đáng lo sợ cả.

Bao nhiêu cũng được miễn vừa tay bạn nhé.

Đeo vòng đá phong thủy bao nhiêu hạtVòng đeo tay đá mã não xanh

Đeo vòng đá phong thủy bao nhiêu hạt?

Vòng phong thủy phục vụ bạn không phải bạn là người phục vụ những chiếc vòng tay được cho là phong thủy.

Tại sao lại như vậy? 

Thường thì chúng ta lầm tưởng với từ ngữ phong thủy. Bạn quá tin vào đó, bạn làm theo như một cỗ máy và dường như không hề hiểu về nó.

Bạn thật sự đã hiểu gì về vòng phong thủy, hay bạn chỉ được nghe đến rồi được truyền tải qua các câu chuyện và cứ thế làm theo?

Vòng đá mã não

Vòng đá mã não

Chính bạn cùng như vậy đúng không?

Vậy phong thủy là gì? Thật sự đã có quá nhiều người nói và quá nhiều câu chuyện bạn được nghe ngoài kia.

Liệu các thông tin đó đã chính xác chưa hay cũng chỉ là lời kể đầy sự sáng tạo và cuốn hút làm cho bạn lo lắng và sợ sệt.

Bạn nên hiểu sự thật khi một câu chuyện đi qua một người thì nó sẽ được biến tấu cho phù hợp với họ. Tính chính xác của câu chuyện sẽ giảm đi khi số người kể về nó tăng lên.

Vậy thì phong thủy là gì?

Từ thời xa xưa việc tạo ra phong thủy cũng là hướng đến mục đích phục vụ cá nhân con người. Đơn giản chỉ là thuận theo tự nhiên

Việc sắp xếp và bố trí các đồ vật trong nhà sao cho phù hợp với khí hậu và thiên nhiên. Tạo ra luồn không khí tốt cho nhà ở, môi trường sống tốt thì con người sẽ tốt hơn rất nhiều

Nhưng sau hàng nghìn năm, được biến tấu thay đổi và sáng tạo thêm rất nhiều. Con người đã thổi vào những giai thoại thần thánh. Các đời Vua đến các nền văn hóa của các quốc gia phương Đông.

Từ đó đã đưa vấn đề phong thủy sang một chiều hướng hoàn toàn khác từ thuở mới tạo thành.

Nhìn chung chỉ là sự sáng tạo của con người được truyền tai nhau, áp dụng tạo thành một thói quen. Thói quen lặp lại hàng ngày, hàng tháng, hàng năm trở thành bản năng.

Vòng đeo tay đá đào hoa RhodochrositeVòng đeo tay đá đào hoa Rhodochrosite

Số lượng hạt trên vòng phong thủy có quan trọng không?

Câu trả lời là không bạn nhé.

Khái niệm về sinh – lão – bệnh – tử đã làm mọi người trở nên quá lo sợ. Điều này làm tiêu hao rất nhiều năng lượng và tâm trí bạn.

Bạn nhớ nhé, sinh, lão, bệnh, tử được tưởng tượng, suy luận.

Đó chỉ là những con số phục vụ bạn. Nên hướng đến bản thân nhiều hơn.

Vòng đeo tay đá mắt hổ chạm rồng

Vòng đeo tay đá mắt hổ chạm rồng

Đừng mang chiếc vòng thật chặt để rồi nó hằn vết lên cánh tay bạn chỉ vì nó là cung sinh. Hay mang một chiếc vòng thật rộng để rồi bạn làm tuột và đánh rơi nó.

Qua bài viết này các bạn đã trang bị cho mình một số kiến thức phong thủy. Qua đó có thể chọn mua cho mình một chiếc vòng tay hợp phong thủy và các mặt dây chuyền phong thủy tự nhiên giá rẻ giúp mang lại may mắn và tài lộc.

tkw
tkw
Hotline: 0907.420.288

    Hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ


    Liên hệ đặt hàng