Đeo vòng tay phong thủy bên nào để chiêu tài rước lộc?

Ngày đăng: 11/12/2018

Đeo vòng tay phong thủy bên nào để chiêu tài rước lộc?. Nhiều người vẫn coi vòng tay là một phụ kiện trang sức thông thường và thường đeo nó một cách tùy tiện. Thế nhưng, trong phong thủy, đeo vòng bên tay trái hay tay phải vào thời những thời điểm khác nhau lại mang ý nghĩa vô cùng quan trọng. Vậy nên đeo vòng tay bên nào để chiêu tài rước lộc, đem lại may mắn ?

Đeo vòng tay phong thủy bên nào để chiêu tài rước lộc?

Đeo vòng phong thủy bên nào?

Vòng đeo tay đá BERLYVòng đeo tay đá BERLY

Khi nào nên đeo vòng bên tay trái ?

Trong phong thủy, chúng ta nên đeo vòng tay bên trái để mang lại may mắn, gặp rủi hóa lành, thuận lợi tăng phúc, mượn thế chuyển vận khi có mặt tại những địa điểm và sự kiện dưới đây:

 • Khi tham dự hội thảo, cuộc họp hoặc những hội nghị quan trọng, bạn mong muốn đạt được điều gì đó chẳng hạn như hội thảo việc làm, hội thảo phát triển dự án, đấu thầu thi công….
 • Tham gia một vài buổi lễ chúc mừng chẳng hạn như lễ khai mạc, lễ khánh thành đền chùa, chúc mừng đám cưới, dự tiệc sinh nhật, lễ mừng thọ, lễ khai giảng hay buổi lễ tốt nghiệp, cắt băng khánh thành… bạn nên đeo vòng bên tay trái.
 • Vòng đeo tay thạch anh tóc đen 836Vòng đeo tay thạch anh tóc đen 836
 • Đeo vòng tay trái để mang lại sự may mắn tại các cuộc thi, trung tâm xổ số, các buổi lễ rút thăm trúng thưởng, cuộc thi thể thao hai các cuộc đấu giá…
 • Bạn nên đeo vòng bên tay trái khi đến thăm những người lớn tuổi, trưởng bổi được tôn kính và cấp trên chẳng hạn như thăm giáo viên, người cao tuổi, thăm nhà sếp, khách quý.

Khi nào nên đeo vòng bên tay phải?

Theo phong thủy, việc đeo vòng đúng tay tùy vào từng thời điểm phù hợp sẽ giúp hóa giải điều xấu, tránh họa và gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống cũng như công việc. Theo đó bạn nên đeo vòng bên tay phải trong những trường hợp dưới đây:

 • Khi bạn đến những nơi có âm khí nặng nên đeo vòng bên tay phải chẳng hạn như thăm mộ người thân, khi đặt chân vào những ngôi nhà cũ kỹ hay bệnh viện cũ, hay tới thăm nhà trong ngõ sâu…
 • Khi đến những nơi có sát khi nặng chẳng hạn như những nơi có kẻ giết người, tòa án, bệnh viện, chiến trường, trại giam, hiện trường xảy ra án mạng, trên đường chẳng may bạn chứng kiến cảnh tai nạn… bạn cũng nên đeo vòng tay phải để hóa giải sát khí.

vòng đeo tay đá aquamarinevòng đeo tay đá aquamarine

 • Hay khi đến những nơi náo nhiệt, ồn ào, hỗn loạn chẳng hạn như quán karaoke, sòng bạc, quán bar, chợ, khu vui chơi giải trí, khu du lịch…
 • Khi đến những nơi có mùi hôi, uế khí nặng nề như chỗ rửa xe, nhà tù, nhà vệ sinh công cộng, bãi rác, rác thải những nơi ô uế, bẩn thỉu bạn cũng nên nhớ đeo vòng bên tay phải.
 • Khi đến những nơi năng lượng yếu kém như thăm gặp những người nghiện ma túy, trộm cắp hay tù nhân bạn cũng nên đeo vòng tay phải.

Có nên đeo vòng cả hai tay hay không ?

Nhiều người có thói quen đeo nhiều vòng tay cùng một lúc trên cả hay tay trái và tay phải. Thế nhưng điều lại phạm phải điều tối kỵ trong phong thủy. Theo quan niệm phong thủy, chỉ có một vật duy nhất có thể đeo trên cả hai tay đó chính là còng tay. Do vậy, nếu đeo vòng cả ở hai tay sẽ ảnh hưởng xấu đến vận thế của bạn sau này.

Lựa chọn vòng tay đá phong thủy theo mệnh.

Vòng đeo tay đá kyanite

                                                       Vòng đeo tay đá kyanite
Vòng tay phong thủy cho người mệnh Kim

Màu sắc tương sinh:

Đối với người mệnh Kim, màu tương sinh đó là Thổ sinh Kim là màu sắc tốt nhất cho vòng tay phong thủy. Đất bao bọc và sinh ra đồng thời nuôi dưỡng kim loại. Do vậy, người mang mệnh Kim nên lựa chọn những vòng phong thủy có màu của Đất chẳng hạn như màu nâu đất, màu vàng.

Màu sắc tương hợp:

Sẽ rất tốt nếu người thuộc mệnh Kim sử dụng màu tương hợp. Theo đó những màu tương hợp với người thuộc mệnh Kim đó là màu trắng và màu ghi.

Vòng tay phong thủy cho người mệnh Hỏa

Màu tương sinh:

Người mệnh Hỏa nên lựa chọn vòng phong thủy đá quý tự nhiên có màu sắc thuộc hành Mộc chẳng hạn như xanh lá cây, xanh da trời bởi lẽ Mộc đại diện của Gỗ, gỗ khi cháy sẽ sinh ra lửa chính là Hỏa. Do vậy, những vòng tay phong thủy mang màu xanh lá cây là màu lý tưởng nhất cho người thuộc mệnh Hỏa.

Màu tương hợp:

Ngoài những màu sắc tương sinh, người mệnh Hỏa cũng có thể lựa chọn vòng tay phong thủy mang màu sắc tương hợp như đỏ, hồng cam hay tím.

Vòng tay phong thủy cho người mệnh Mộc

Màu tương sinh:

Những người thuộc mệnh Mộc sẽ phù hợp với tính chất như Nước dưỡng cây hay Thủy sinh Mộc. Do vậy, người mệnh Mộc nên lựa chọn vòng tay phong thủy có màu sắc tương sinh như màu đen, màu xám, màu nước biển hay màu xanh lam.

Màu tương hợp:

Những người thuộc mệnh Mộc sẽ tượng hợp với hành Mộc, nhiều cây hợp thành ắt sẽ tạo thành sức mạnh to lớn như rừng. Những màu sắc tương hợp với người mệnh Mộc như xanh lá cây, xanh da trời..

Qua bài viết này các bạn đã trang bị cho mình một số kiến thức phong thủy. Qua đó có thể chọn mua cho mình một chiếc vòng tay hợp phong thủy và các mặt dây chuyền phong thủy tự nhiên giá rẻ giúp mang lại may mắn và tài lộc.

tkw
tkw
Hotline: 0907.420.288

  Hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ


  Liên hệ đặt hàng