Đeo vòng tay phong thủy màu gì và Size bao nhiêu là vừa vặn?

Ngày đăng: 08/12/2018

Đeo vòng tay phong thủy màu gì và Size bao nhiêu là vừa vặn?. Điều đầu tiên, để chọn được vòng tay gỗ phù hợp với phong thủy thì bạn hãy nhớ lại xem mình thuộc mệnh gì trong phong thủy Ngũ hành nhé.

Đeo vòng tay phong thủy màu gì và Size bao nhiêu là vừa vặn?

Vòng đeo tay đá TourmalineVòng đeo tay đá Tourmaline

Vòng đeo tay đá Tourmaline

Khi đã biết về mệnh trong ngũ hàng, bạn sẽ tìm được cho mình một chuỗi vòng tay gỗ phù hợp và nó sẽ mang đến phòng thủy về tài vận cũng như cuộc sống bình an sau này cho bạn.

Phong thủy Ngũ hành?

Theo nguyên lý của học thuyết Ngũ hành, hiểu đơn giản là Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Nghĩ là: Cây cháy sinh lửa; lửa đốt mọi vật thành tro, thành đất; kim loại hình thành trong đất; kim loại nung nóng chảy thành dạng lỏng; nước nuôi cây.

Còn với nguyên lý tương khắc cho thấy rằng: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Đồng nghĩa, nước dập tắt lửa; lửa làm chảy kim loại; kim loại cắt được cây; cây hút chất màu của đất; đất ngăn nước.

Đeo vòng tay phong thủy màu gì và Size bao nhiêu là vừa vặn?

Hai nguyên lý khoa học này sẽ giúp Ngũ hành và vạn vật có sự cân bằng và hài hòa. Việc vận dụng chính xác quy luật Ngũ hành sẽ tránh được sự không may, hỏng hóc, rủi ro, … trong công việc.

Chọn vòng hạt gỗ đeo tay với người mệnh Kim:

Với người mệnh Kim nên đeo vòng tay phong thủy tương sinh với màu vàng, nâu (thuộc mạng Thổ). Bởi vì, theo ngũ hành Thổ sinh Kim, Kim do Thổ sinh mà ra. Đất sinh ra vàng bạc nên dùng các màu thuộc mệnh Thổ như: Vàng sậm, nâu đất, gỗ hóa thạch, hay vòng gỗ Trắc, …  và tương hợp với màu của Kim như: trắng, bạc kim, vàng và bạc. Ba là, các gam màu xanh lá cây.

Vòng đeo tay ngọc trai

Vòng đeo tay ngọc trai

Không nên dùng vòng tay có các màu thuộc mệnh Hỏa như: đá đỏ, hồng, tím, mận. Vì Hỏa khắc Kim cho nên khi đeo vòng có màu tượng trưng cho lửa sẽ gây bất lợi cho chủ nhân mệnh Kim trong đường tài lộc và cuộc sống.

Chọn vòng hạt gỗ đeo tay với người mệnh Thủy:

Người mệnh Thủy nên đeo vòng tay với màu sắc tương hợp nhất là màu bạc và màu trắng. Vì theo thuyết ngũ hành Kim sinh Thủy, nên khi đeo bạc trắng và vòng tay gỗ màu đen như: Vòng gỗ Trắc, vòng gỗ Mun, … người mệnh Thủy sẽ rất hợp và được tương sinh.

Tuy nhiên, người mệnh Thủy còn hợp với các màu là màu xanh nước biển, xanh lá cây. Bởi người mệnh Thủy khắc Hỏa (nước dập lửa), cho nên họ dùng các màu này để chế ngự những vật phẩm và vật cản mệnh Hỏa cải biến tài vận trong kinh doanh.

Vòng đeo tay thạch anh hồngVòng đeo tay thạch anh hồng

Vòng đeo tay thạch anh hồng

Bên cạnh, không nên dùng các màu vàng sậm, nâu đất, tím than. Vì đó là những màu sắc thuộc hành Thổ. Thường mạnh Thổ sẽ chế ngự được Thủy, như nước đổ xuống đất đến đâu hết đến đó. Thổ sẽ chế ngự Thủy. Vì vậy, các bạn cần lưu ý với những màu hành Thổ này.

Chọn vòng hạt gỗ đeo tay với người mệnh Hoả:

Người mệnh Hỏa màu tương sinh có màu xanh lá cây, xanh da trời và cây gỗ. Vì Mộc (tức gỗ) khi cháy sẽ sinh ra Hỏa. Chính vì vậy, vòng tay có màu xanh lá cây hoặc làm từ gỗ sẽ là màu lý tưởng cho người mệnh Hỏa.

Bên cạnh đó, khi dùng các vòng tay có màu sắc tương hợp (cùng hành Hoả) như: đỏ, hồng, tím cũng vô cùng tốt và hợp phong thủy cho chủ nhân.

Vòng phong thủy Thạch anh tóc đen

Vòng phong thủy Thạch anh tóc đen

Ngoài ra, không nên dùng các màu đen, xanh nước biển. Tại vì, đó là các màu tự trưng của nước, khi dùng nó bạn sẽ gặp sự xung khắc trong mọi vấn đề, vì Thủy khắc Hỏa hay cụ thể là nước sẽ dập tắt lửa làm cho phong thủy và tài vận của bạn thay đổi. Vậy nên, bạn cần chú ý điều này.

Chọn vòng hạt gỗ đeo tay với người mệnh Mộc:

Để mang đến sự khỏe mạnh, may mắn, tài lộc và phát đạt, thì việc chọn mua một chiếc vòng tay hợp với người mệnh Mộc theo thuyết ngũ hành là điều rất quan trọng.

Với người mệnh Mộc nên đeo vòng tay phong thủy tương sinh có màu đen, màu xanh nước biển và màu tương hợp với xanh da trời, xanh lam, gỗ cây. Thứ hai là các vòng tay từ gỗ của hàng Mộc như: gỗ Đàn Hương, gỗ Trắc, gỗ Bách xanh, … Hoặc các tông màu mệnh Thổ gồm: Vàng sậm, nâu đất, gỗ Huyết Long. Chọn tương ứng với người mệnh Mộc là một lựa chọn an toàn và không phải lo lắng về xung khắc trong phong thủy.

Vòng đeo tay phong thủy thạch anh ưu linh đỏ

Vòng đeo tay phong thủy thạch anh ưu linh đỏ

Đặc biệt, không nên dùng các loại vòng tay có màu sắc của hành Kim như: màu trắng và bạc kim. Bởi vì, Mộc khắc Kim như cây đóng đinh làm mọi thứ trở nên bình bình và không có sự phát triển.

Chọn vòng hạt gỗ đeo tay với người mệnh Thổ:

Theo tạo hóa vạn vật tự nhiên khi bị đốt cháy sẽ biến thành tro, bụi, đất và cát. Vậy thì, rõ ràng Hoả sẽ sinh ra Thổ. Cho nên, đối với người mệnh Thổ dùng những chiếc vòng tay gỗ có màu sắc của lửa như: đỏ, hồng, tím sẽ rất tương sinh.

Ngoài ra, những chiếc vòng có màu vàng sậm, nâu đất sẽ rất tốt vì nó là những màu tương hợp cho người mạng Thổ. Cuối cùng, với các màu đen và xanh da trời, đây là lựa chọn an toàn với các bạn không thích đeo vòng tay gỗ có màu đỏ, hồng, tím nhé.

Vòng đeo tay đá đen huyền thạch chạm rồng

Vòng đeo tay đá đen huyền thạch chạm rồng

Quan trọng trong phong thủy của người mệnh Thổ là không nên dùng các màu xanh lá cây. Từ xưa tương truyền quan niệm rằng cây sống trên đất, hút hết sự màu mỡ của đất, khiến đất suy kiệt. Vì thế, người mệnh Thổ không nên dùng vòng tay có màu xanh lá cây nếu không muốn bị suy yếu về sức khỏe và khó khăn về tài chính.

Đeo vòng tay gỗ Size bao nhiêu thì vừa vặn? 

“Anh chị có thể vui lòng cung cấp cho Henry Jewels số đo chiều cao cân nặng của mình để shop sẽ tìm cho anh chị chuỗi vòng có size vừa vặn nhất được chứ ạ?” luôn là câu hỏi đầu tiên của Henry Jewels tới bất cứ khách hàng nào đang chuẩn bị chọn mua cho mình 1 chuỗi vòng tay Gỗ Phong Thủy.

Vòng đeo tay đá núi lửa (Obisidan )

Vòng đeo tay đá núi lửa (Obisidan )

Thật vậy, mỗi một chủng loại vòng có những kích cỡ, độ lớn hạt vòng khác nhau, nhằm phù hợp nhất đối với mỗi khách hàng có tầm vóc gầy, mập, cao, thấp khác nhau. Việc xác định được size vòng cũng thuận tiện hơn cho quý khách dễ dàng check đúng chính xác giá của sản phẩm mình sẽ mua, bởi độ lớn bé của hạt vòng cũng ảnh hưởng tới giá trị của chuỗi vòng đó.

Các bạn có thể tham khảo bảng Size vòng dựa theo chiều cao, cân nặng tại đây của phong thủy Gia Phát :

Qua bài viết này các bạn đã trang bị cho mình một số kiến thức phong thủy. Qua đó có thể chọn mua cho mình một chiếc vòng tay hợp phong thủy và các mặt dây chuyền phong thủy tự nhiên giá rẻ giúp mang lại may mắn và tài lộc.

tkw
tkw
Hotline: 0907.420.288

    Hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ


    Liên hệ đặt hàng