Làm sao chọn mua một chiếc vòng tay hợp phong thủy ?

Ngày đăng: 01/12/2018

Những cách chọn mua một chiếc vòng tay hợp phong thủy mang lại tài lộc. Để chọn mua được một chiếc vòng tay hợp phong thủy giúp mang lại may mắn. Bạn cần chú ý đến 2 yếu tố quan trọng đó là số lượng hạt ( đối với vòng tay dạng chuỗi hạt) và màu sắc.

Những cách chọn mua một chiếc vòng tay hợp phong thủy mang lại tài lộc.

1. Chọn vòng tay phong thủy dựa vào số lượng hạt.

Để chọn một chiếc vòng đá phong thủy của phong thủy Gia Phát dạng chuỗi hạt. Các bạn nên chọn những chiếc vòng có tổng số lượng hạt thuộc cung Sinh ( trong Sinh – Lão – Bệnh – Tử). Đó là những số chia hết cho 4 còn dư 1 như 13, 17, 21…

Vòng đeo tay đá mã não đốt trúc

Nếu những chiếc vòng tay có số lượng hạt trong cung “Sinh” không vừa tay. Bạn có thể chọn theo số lẽ vì theo phong thủy số lẽ có tính “Dương” chứa đựng nguồn năng lượng tốt. Bạn cũng có thể chọn số 18 vì đây chính là số hạt trong vòng đeo niệm kinh phật.

-Chọn vòng tay hợp phong thủy dựa vào màu sắc.

MỆNH KIM

Màu tương sinh: Người mệnh Kim hợp nhất khi mang một chiếc Vòng tay màu Vàng hoặc Nâu (thuộc hành Thổ) là hợp phong thủy nhất. Vì theo luật Ngũ hành các kim loại được sinh ra từ lòng đất. Nghĩa là Thổ sinh Kim

Màu tương hợp: Bạn thuộc hành kim thì nên chọn những màu có ánh kim như màu bạc, xám, trắng, crom để được tương hợp.

Màu chế khắc: Trường hợp bạn quá thích thú với màu xanh lá cây( thuộc hành Mộc). Bạn vẫn có thể chọn mua cho mình một chiếc vòng tay màu Xanh. Vì kim loại có thể chặt cây.

Màu bị khắc: Không nên chọn vòng tay có những màu tương khắc như màu Đỏ, Hồng, Tím (thuộc hành Hỏa). Theo ngủ hành lửa nấu chảy kim loại.

Vòng đeo tay gỗ bách xanh

MỆNH HỎA

Màu tương sinh: Người mệnh kim hợp nhất với vòng tay màu xanh ( hành Mộc). Vì trong quy luật ngũ hành ngọn lửa cháy bởi gỗ hoặc cây cỏ, nghĩa là Mộc sinh Hỏa. Vì vậy bạn nên chọn màu xanh để có một chiếc vòng tay hợp phong thủy giúp mang đến tài lộc.

Màu tương hợp: Bạn mệnh hỏa không lý do gì lại không chọn màu thuộc hành Hỏa như đỏ, hồng, tím.

Màu chế khắc: trong mối quan hệ qua lại giữa ngủ hành thì Hỏa có thể khắc chế được Kim nên màu sắc của hành Kim như trắng, bạc, crom thì người mệnh hỏa vẫn có thể dử dụng được.

Màu bị khắc: Hỏa bị khăc bởi Thủy vì nước có thể dập tắt lửa, do đó người mệnh Hỏa tránh đeo vòng tay đá phong thủy màu xanh nước biển, đen để tránh gặp tai họa

Vòng đeo tay đá muối

Vòng đeo tay đá muối

MỆNH THỔ

Màu tương sinh: Đeo vòng đá phong thủy màu Đỏ, Hồng, Tím. Vì trong quy luật ngũ hành ngọn lửa đốt cháy vật gì cũng thành tro. Sau đó về với đất khiến đất thêm vàng, nghĩa là Hỏa sinh Thổ

Màu tương hợp: Bạn mệnh Thổ thì đương nhiên bạn hợp với màu thuộc hành Thổ như Vàng, Nâu.

Màu chế khắc: Trong mối quan hệ qua lại giữa ngũ hành thì Thổ có thể khắc chế được Thủy. Đất đai đắp đê ngăn mua lũ. Vì vậy bạn cũng có thể đeo vòng tay có màu sắc thuộc hành Thủy như màu Đen, Xanh.

Màu bị khắc: Người mệnh Thổ bị khắc bởi màu Xanh Lá ( hành Mộc). Cây cỏ hút chất dinh dưỡng từ đất mà lớn lên. Vì vậy bạn không nên đeo màu này sẽ tốt cho bạn hơn.

Vòng đeo tay em bé hổ phách

Vòng đeo tay em bé hổ phách

MỆNH MỘC

Màu tương sinh: Màu Xanh dương và đen của hành Thủy là 2 màu hợp nhất cho mệnh Mộc. Vì theo ngũ Hành cây cối hút nước để sống có nghĩa là Thủy sinh Mộc.

Màu tương hợp: Màu xanh lá cũng là màu phù hợp nếu bạn thích một chiếc vòng tay màu xanh.

Màu chế khắc: Màu Vàng và màu Nâu là màu chế khắc của mệnh Mộc. Vì cây hút chất dinh dưỡng từ đất.

Màu bị khắc:  Hành Mộc bị khắc bởi màu của hành Kim ( Bạc, trắng, crom) . Vì vậy bạn không nên chon những màu sắc này có thể rước họa vào thân.

MỆNH THỦY

Màu tương sinh: Một chiếc vòng tay màu Bạc và Trắng là hợp nhất cho người mệnh Thủy. Vì theo ngủ hành Kim sinh Thủy có nghĩa là kim loại nóng chảy sẽ thành dạng lỏng.

Màu tương hợp: Bạn mệnh Thủy thì đương nhiên bạn hợp với màu Xanh dương và Đen

Màu chế khắc: Hãy chọn cho mình một chiếc vòng Đỏ, Hồng, Tím ( thuộc hành Hỏa) nếu bạn thích. Vì theo ngũ hành nước dập tắt lửa.

Màu bị khắc: Đừng bao giờ chọn một chiếc vòng tay màu thuộc hành Thổ ( Vàng, Nâu). Vì đất đai có thể ngăn nước.

Vòng đeo tay đá aquamarine

vòng đeo tay đá aquamarine

Tóm lại: Qua bài viết này mình hi vọng các bạn đã trang bị cho mình một số kiến thức phong thủy. Qua đó có thể chọn mua cho mình một chiếc vòng tay hợp phong thủy và các mặt dây chuyền phong thủy tự nhiên giá rẻ giúp mang lại may mắn và tài lộc.

Vòng đeo tay hồ ly bạcVòng đeo tay hồ ly bạc

tkw
tkw
Hotline: 0907.420.288

    Hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ


    Liên hệ đặt hàng