Những mẫu vòng tay phong thủy giá cực rẻ của phong thủy Gia Phát

Ngày đăng: 24/12/2018

Những mẫu vòng tay phong thủy giá cực rẻ của phong thủy Gia Phát. Vòng tay phong thủy không chỉ đơn giản là một món trang sức đẹp và thời trang, mà chúng cũng là vật hộ thân tuyệt vời cho tất cả chúng ta. Phong thủy Gia Phát xin giới thiệu tới các bạn những mẫu vòng tay phong thủy giá rẻ nhưng chất lượng, hợp thời trang.

Vòng đeo tay đá mã não đenVòng đeo tay đá mã não đen

Những mẫu vòng tay phong thủy giá cực rẻ của phong thủy Gia Phát

Đeo vòng tay đá theo quan niệm nhà Phật

Vòng tay phong thủy là một món trang sức có nguồn gốc từ đạo Phật, còn gọi là Niệm châu, thường được các nhà sư sử dụng làm pháp khí đeo bên người khi tụng kinh niệm Phật từ hàng trăm năm trước. Trải qua thời gian dài dưới sự truyền bá của đạo Phật, vòng tay phong thủy dần trở thành món trang sức nhà Phật phổ biến trong đời sống hàng ngày của người dân các quốc gia Phật giáo.

Vòng đeo tay thạch anh hồngVòng đeo tay thạch anh hồng

Vòng tay phong thủy không chỉ đơn thuần là một món trang sức, mà còn thể hiện cho niềm tin của mỗi người vào Phật giáo, là sợi dây kết nối với Phật giáo và là vật bảo hộ đeo bên người mang lại bình an, may mắn. Trong các ghi chép nhà Phật cho rằng, những người thích đeo vòng tay phong thủy được cho là có “thiện căn”, có nhân duyên lớn với Phật từ vô thủy kiếp đến nay.

Vòng đeo tay đá mã não tím

Vòng đeo tay đá mã não tím

Đá phong thủy giá rẻ

Đá phong thủy là những loại đá tự nhiên, có màu sắc đa dạng. Theo phong thủy, các loại đá này trải qua quá trình hàng nghìn năm hình thành từ trong vỏ trái đất, mang theo những năng lượng tích cực. Những năng lượng này có công dụng hóa sát trừ tà, cân bằng âm dương, hóa giải sát khí v.v…. Nhờ vậy, nếu mang theo bên người, hoặc trưng bày ở môi trường sống sẽ giúp người dùng tâm lý sảng khoái, thu hút vận khí cát tường quá đó được nhiều may mắn trong đời sống, công việc v.v…

Vòng đá mã não

Vòng đá mã não

Trước đây, khi khoa học kỹ thuật chưa phát triển được như ngày nay thì không có quan niệm “đá phong thủy giá rẻ”, bởi vì khi đó việc khai thác các mỏ đá tự nhiên là rất khó khăn, công nghệ tìm kiếm và thăm dò khoáng sản cũng còn rất lạc hậu, hầu hết đá tự nhiên đều rất đắt tiền và chỉ dành cho tầng lớp thượng lưu.

Vòng đeo tay đá mã não xanh

Vòng đeo tay đá mã não xanh

Ngày nay, do công nghệ khai thác đã phát triển hiện đại hơn, con người bắt đầu tìm ra các mỏ đá có trữ lượng lớn, đáp ứng đủ nhu cầu của người mua. Do vậy, những loại đá có trữ lượng tự nhiên lớn, được khai thác nhiều sẽ có giá thành trở nên rẻ hơn so với trước đây. Ví dụ, ở thế kỷ 18 đá thạch anh hồng từng có giá trị ngang với ruby, nhưng ngày nay khi con người phát hiện ra nhiều mỏ thạch anh hồng, giá trị của chúng giảm đi gấp 3 lần.

Một số loại đá phong thủy giá rẻ: đá mắt hổ, đá garnet ngọc hồng lựu, thạch anh hồng, thạch anh tím, thạch anh khói, đá mã não v.v…

Vòng đeo tay đá aquamarine

Vòng đeo tay đá aquamarine

Qua bài viết này các bạn đã trang bị cho mình một số kiến thức phong thủy. Qua đó có thể chọn mua cho mình một chiếc vòng tay hợp phong thủy và các mặt dây chuyền phong thủy tự nhiên giá rẻ giúp mang lại may mắn và tài lộc.

tkw
tkw
Hotline: 0907.420.288

    Hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ


    Liên hệ đặt hàng