Quả cầu phong thủy

Ngày đăng: 02/12/2017

Quả cầu phong thủy hình tròn là biểu tượng của trí tuệ và sự may mắn. Dùng quả cầu để tăng trí thông minh, công danh và tài lộc, nhất là cải thiện khoa bảng và học hành thi cử cho mọi người, cải thiện sự trì trệ và bế tắc trong công việc.
Quả cầu phong thủy mang nguyên khí của trái đất tức Thổ, mặt khác pha lê hoặc thạch anh cũng là nguyên khí của Thổ đem lại Dương khí, trong phong thủy thì đây là pháp khí quan trọng để bổ sung Dương khí. Dùng nơi âm khí quá vượng, tối tăm, thiếu ánh sáng để chống Âm khí gây họa nhưn bệnh tật, tán tài, thị phi, tiểu nhân…
Quả cầu phong thủy bày trên bàn học, bàn làm việc hoặc tủ sách, giá sách hoặc nơi cát tinh Thiên Y, Diên niên, nơi Âm khí vượng. Tránh bày trong bếp, nhà vệ sinh, nơi Tuyệt Mệnh, Ngủ Quỷ chiếm đóng.
Quả cầu phong thủy mang tinh khí của Thổ. Vì thế quả cầu phong thủy là vật khí có năng lượng vô cùng mạnh mẽ cho những ai theo đuổi việc học hành cũng như thúc đẩy bạn quan tâm, chú ý hơn đến việc học hành.
Quả cầu phong thủy mang lịa sự thông minh thông tuệ, uyên bác, sáng suốt, chôi chảy và mở mang mối quan hệ, giao tiếp cho bạn. Tất cả các doanh nghiệp thành đạt, những người giàu có, học vấn cao, luật sư, chính trị gia, đều đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc.
Quả cầu phong thủy mang lại sự tôn trọng, tự tin, may mắn đến cho bạn. Đặc biệt đối với các doanh nghiệp, quả cầu phong thủy đảm bảo công việc kinh doanh trôi chảy, phát đạt.
Quả cầu phong thủy hóa giải tiểu nhân, mang lại may mắn cho công danh và lợi lộc.

tkw
tkw
Hotline: 0907.420.288

    Hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ


    Liên hệ đặt hàng