Tác dụng của cầu phong thủy đá thạch anh

Ngày đăng: 25/12/2018

Tác dụng của cầu phong thủy đá thạch anh. Cầu phong thủy đá thạch anh mang đến sự bình an và may mắn. Theo hình dạng, quả cầu tượng trưng cho đất trời. Nguyên liệu chế tạo nên quả cầu cũng là nguyên khí của đá tự nhiên mang đến Dương khí. Về mặt Phong Thuỷ thì đây là vật phẩm rất cần thiết để tăng năng lượng cần thiết cho ngôi nhà.

Tác dụng của cầu phong thủy đá thạch anh

Quả cầu phong thủy thạch anh vàng

Quả cầu phong thủy thạch anh vàng

1. Cầu phong thủy là gì?

Quả Cầu Đá phong thủy mang đến sự bình an và may mắn. Theo hình dạng, quả cầu tượng trưng cho đất trời. Nguyên liệu chế tạo nên quả cầu cũng là nguyên khí của đá tự nhiên mang đến Dương khí.

Quả cầu phong thủy đá mắt mèo

Quả cầu phong thủy đá mắt mèo

Nhiều người tin rằng, quả cầu đá giúp tăng trí thông minh, sự nghiệp và tiền tài, đỗ đạt trong thi cử, giảm thiểu sự trì trệ và bế tắc trong sự nghiệp. Nên để đá phong thủy ở vị trí thích hợp, theo quy luật âm-dương ngũ hành phù hợp với cung mệnh của chủ nhân giúp tăng cường khí tốt, hạn chế tà khí.

Quả cầu phong thủy thạch anh xanh

Quả cầu phong thủy thạch anh xanh

Đá phong thủy là sản phẩm của thiên nhiên tạo ra, có giá trị cao về kinh tế vừa giải quyết được khuyến điểm của ngôi nhà, vừa phát huy tốt về mặt phong thủy và đó chính là Phúc Trạch mà nhiều người chờ đợi.

2. Đá thạch anh

Đá thạch anh hay còn gọi là thủy ngọc là một trong số những khoáng vật quý trên Trái Đất. Thạch anh có nhiều biến thể khác nhau như thạch anh vàng (citrin), thạch anh tím (amethyst), thạch anh tóc (rutilated quartz), thạch anh ám khói (smoky quartz), thạch anh đen, thạch anh hồng (rose quartz), thạch anh pha lê (clear quartz), thạch anh trắng sữa (milky quartz), thạch anh lục (aventurin quartz), thạch anh lam (dumortierit quartz), … Mỗi loại đá thạch anh sẽ có một bài viết cụ thể để về chúng.

Cầu phong thủy thạch anh tím

Cầu phong thủy thạch anh tím

3. Tác dụng của cầu phong thủy đá thạch anh

Quả cầu phong thủy đá thạch anh có tác dụng trong việc kinh doanh, thúc đẩy sự học hành, xua đuổi tà khí, đặc biệt quả cầu thạch anh hồng, còn có nhiệm vụ tăng vận may cho tình duyên, thắt chặt tình cảm vợ chồng.

Cầu phong thủy đá núi lửa đỏ

Cầu phong thủy đá núi lửa đỏ

Quả cầu là vật khí có năng lượng thúc đẩy, hỗ trợ hết sức mạnh mẽ cho những người đam mê học hành cũng như thôi thúc bạn quan tâm, tập trung hơn tới việc học hành.

Cầu phong thủy thạch anh hồng

Cầu phong thủy thạch anh hồng

Đá tự nhiên đem đến sự thông tuệ, uyên bác, sắc bén và giúp cải thiện và mở rộng những mối quan hệ xung quanh cho bạn. Một số doanh nghiệp thành đạt, luật sư, chính trị gia,… đều sử dụng quả cầu phong thủy ở nơi làm việc.

Cầu phong thủy đá mắt mèo đa sắc

Cầu phong thủy đá mắt mèo đa sắc

Nhất là đối với các công ty, quả cầu phong thủy đá thạch anh hỗ trợ cho việc làm ăn trôi chảy, thành công, đây cũng chính là nguyên nhân vì sao rất nhiều logo của những công ty kinh doanh lớn có hình quả cầu.

Qua bài viết này các bạn đã trang bị cho mình một số kiến thức về đá phong thủy. Ngoài ra có thể chọn mua cho mình một chiếc vòng tay hợp phong thủy và các mặt dây chuyền phong thủy tự nhiên giá rẻ của shop chúng tôi giúp mang lại may mắn và tài lộc.

 

tkw
tkw
Hotline: 0907.420.288

    Hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ


    Liên hệ đặt hàng