Thạch anh tím – Mang năng lượng thần kỳ của vũ trụ

Ngày đăng: 04/12/2017

Thạch anh tím là loại đá quý hiếm, được săn lùng từ thời xa xưa. Trong phong thủy thì áp dụng năng lượng kỳ diệu của thạch anh tím có thể làm giảm bớt nỗi đau và vận rủi của con người.

Thạch anh tím  có tính chất làm lệch năng lượng âm và đón năng lượng dương. Tiềm năng của những tinh thể thạch anh chứa đựng năng lượng mang tính dương được sử dụng trong việc thực hành phong thủy.

Thạch anh tím đại diện cho sự cao sang, linh thiên, ngưỡng mộ. Vì vậy dùng thạch anh tím làm thành tín vật rất tốt.

Thạch anh tím chiễm giữ vị trí đặc biệt do năng lượng thổ bên trong của nó. Những tinh thể thạch anh tím được sử dụng để giữ cho không khí lưu thông và sự sống trong nhà được thoải mái, mang nhiều năng lượng dương.

Đặt quả cầu thạch anh tím ở góc Đông Bắc của phòng học sẽ tăng cường vận may về đường học vấn. Đặt ở góc Tây Nam của phòng ngủ sẽ kích hoạt vận may về quan hệ tình cảm hoặc đời sống hôn nhân hạnh phúc. Không nên đặt quá cao, tốt hơn nên đặt trên mặt bàn, nhất là bàn làm việc.

Quả cầu thạch anh tím đặt nơi cửa sổ để đón nhận tia nắng thì rất có lợi cho việc duy trì năng lượng dương trong nhà. Chùm thạch anh tím đặt dưới ánh trăng để thu hút năng lượng sẽ mang lại sự điềm tĩnh hơn cho mọi người trong nhà.

Quả cầu thạch anh tím đặt trên bàn học, từ trường của thạch anh tím sẽ làm cho người đó bình tĩnh hơn, linh hoạt hơn, nhơ hơn và phản ứng tốt hơn, đem lại vận may trong khi thi.

Quả cầu thạch anh tím đạt trong nhà, phòng làm việc, cửa hàng hay cuối một hành lang hoặc lối đi sẽ có tác dụng thu nạp tài khí, tu tài.

Quả cầu thạch anh tím đặt chỗ xung và sát sẽ có tác dụng giải sát trừ sung.

Thạch anh tím tròn đặt dưới gối tròn giúp người mới thiền tĩnh tâm, loại bỏ những suy nghĩ mong lung, rất dễ nhập thiên.

Thạch anh tím tròn đặt dưới ghế ngồi cabin xe có tác dụng hóa giải tính nóng hay cáu bẳn, làm cho lái xe an toàn.

Thạch anh tím tròn đặt vào trong (hoặc dưới gối) sẽ làm cho những người già hay những người ốm do suy nhược cơ thể ngủ ngon hơn. Chủ yếu nếu như là người trẻ hay những người khỏe mạnh bình thường mà đặt thạch anh tím vào dưới gối sẽ rất khó ngủ, bởi vì thạch anh tím phát khí rất mạnh mà đầu là bộ phận cảm nhận khí rất nhiều.

 

 

 

tkw
tkw
Hotline: 0907.420.288

    Hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ


    Liên hệ đặt hàng