Thạch Anh tím rất tốt cho chủ nhân mệnh Thổ, mệnh Hoả

Ngày đăng: 14/12/2018

Ý nghĩa, công dụng:
– Đá Thạch Anh tím rất tốt cho chủ nhân mệnh Thổ, mệnh Hoả. Màu tím của chiếc vòng tay Thạch Anh tím là sự pha trộn giữa màu đỏ và màu xanh, nên nó có ý nghĩa mạnh mẽ và vững chắc. Nó tượng trưng cho sức mạnh, quyền uy, giàu có và thèm khát. Trong nghệ thuật, màu tím là màu của sự sáng tạo và huyền bí. Đây là màu sắc ít thấy trong tự nhiên. Ngoài ra, màu tím nhạt tượng trưng cho sự lãng mạn và hoài cảm. Không nên chọn màu tím đậm vì nó là màu buồn và vô vọng.

Thạch Anh tím rất tốt cho chủ nhân mệnh Thổ, mệnh Hoả

– Trong phong thủy, Thạch Anh tím là đá quý dùng để trấn trạch, cân bằng năng lượng trong phong thủy nhà ở, hóa giải các trường khí tiêu cực, thu hút vận may.

Vòng đeo tay thạch anh tím

Vòng đeo tay thạch anh tím- Thạch Anh tím cũng là biểu tượng của sự chung thủy, vòng đá Thạch Anh tím mang đến vận may trong tình duyên, hóa giải xung khắc trong mối quan hệ vợ chồng, làm cuộc sống hôn nhân trở nên ấm áp.

– Một cặp vòng tay Thạch Anh tím được cho là giống như sợi dây liên kết vô hình, thắt chặt mối quan hệ, khiến các cặp đôi đang yêu trở nên chung thủy và gắn kết hơn v.v…

– Vòng tay Thạch Anh tím cũng được cho là hóa giải các mối xung khắc trong quan hệ xã hội, bạn bè, đối tác v.v… Vòng đá Thạch Anh tím rất tốt cho người làm trong lĩnh vực nghệ thuật, tài chính, kinh doanh, những nghề đòi hỏi phải giao tiếp nhiều.

– Đeo Thạch Anh tím trên người mang lại sự cân bằng giữa tinh thần và thể xác, điều hòa tâm thần, giúp tinh thần luôn thoải mái, đem lại giấc ngủ ngon, tránh gặp ác mộng trong lúc ngủ.

hang thạch anh tím phong thủy

Thạch anh tím

– Những người bị đau đầu có thể lấy Thạch Anh tím đặt lên trán ( trán là con mắt thứ 3 nơi hấp thụ năng lượng tím tốt nhất) sẽ giúp giảm bớt những cơn đau, giải tỏa đầu óc. Ngoài ra, Thạch Anh tím còn giúp những người cao huyết áp, tai biến lưu thông tuần hoàn máu tốt hơn.

– Thạch Anh tím giúp giải độc do uống rượu bia, hay các chất độc hại trong thức ăn công nghiệp.

– Trong đá phong thuỷ, người ta thường dùng Thạch Anh tím để tránh những xui rủi không mong muốn; giúp kiểm soát hành vi, cảm xúc, xoa dịu căng thẳng, âu lo, mang lại những điều tốt lành cho con người, giúp con người tránh những âm khí quấy nhiễu.

Cầu phong thủy thạch anh tím

Cầu phong thủy thạch anh tím

– Thạch Anh tím còn có có một năng lượng siêu nhiên giúp con người có thể giao tiếp với thế giới vũ trụ mà các nhà tiên tri thường sử dụng.

– Đặt Thạch Anh tím trong nhà giúp đẩy lệch năng lượng âm và đón năng lượng dương vào.

Qua bài viết này các bạn đã trang bị cho mình một số kiến thức về đá phong thủy. Ngoài ra có thể chọn mua cho mình một chiếc vòng tay hợp phong thủy và các mặt dây chuyền phong thủy tự nhiên giá rẻ của shop chúng tôi giúp mang lại may mắn và tài lộc.

tkw
tkw
Hotline: 0907.420.288

    Hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ


    Liên hệ đặt hàng