Vì sao bạn nên sở hữu một chiếc vòng tay phong thủy?

Ngày đăng: 13/12/2018

Vì sao bạn nên sở hữu một chiếc vòng tay phong thủy?. Không chỉ đơn giản là làm đồ trang sức mà còn hàm chứa rất nhiều công dụng khác nhau như đối với sức khỏe, sự nghiệp, tình yêu và hôn nhân gia đình. Dưới đây chúng tôi sẽ giải thích lý do mà bạn nên sở hữu một chiếc vòng tay.

Vì sao bạn nên sở hữu một chiếc vòng tay phong thủy?

1. Vòng tay phong thủy đem lại may mắn cho gia chủ.

Chiếc vòng đá phong thủy sẽ mang đến cho chủ nhân những lợi ích gì? Điều này tùy thuộc vào chất liệu đá tạo nên chiếc vòng. Chẳng hạn, đá thạch anh mang lại bình an, sức khỏe và gia đình hạnh phúc. Đá mắt hổ giúp tinh thần tỉnh táo, tự tin, tăng sự tập trung và dũng khí hành động.

Vòng đeo tay thạch anh dâu tây xanhVòng đeo tay thạch anh dâu tây xanh

Trước khi chọn một chiếc vòng đá phong thủy để làm đồ trang sức bạn nên chú ý chiếc vòng có hợp mệnh của bạn hay không. Nếu không lựa chọn đúng chiếc vòng tay hợp mệnh. Bạn không những không được may mắn còn rước họa vào thân.

2. Đồ trang sức làm đẹp cho các chị em.

Vòng đeo tay thạch anh trắng

Vòng đeo tay thạch anh trắng

Nếu trước đây, vòng đá phong thủy chỉ đơn giản là những viên đá nhỏ. Chúng được xâu thành chuỗi hạt như chuổi hạt của các thầy tu nhìn không được thời trang thì ngày nay, một chiếc vòng tay đá không chỉ mang lại may mắn cho người đeo. Nó còn là những món đồ trang sức giúp các bạn gái tự tin hơn khi sở hửu nó. Vòng tay phong thủy giúp bạn thể hiện cá tính của mình qua những màu sắc độc lạ.

3. Là món quà tặng người thân yêu.

Vào những ngày đặc biệt của phụ nữ như ngày Valentine, 8 tháng 3, 20 tháng 10… Nếu bạn đang phân vân tìm một món quà ý nghĩa để tặng cho người thân yêu. Thì một chiếc vòng tay phong thủy là món quà thực sự ý nghĩa mang đến cho người thân yêu.

Vòng đeo tay thạch anh hồng

Vòng đeo tay thạch anh hồng

 Vì khi bạn tặng món quà này cũng có nghĩa là bạn đem may mắn, tài lộc đến cho người được tặng.

Qua bài viết này các bạn đã trang bị cho mình một số kiến thức phong thủy. Qua đó có thể chọn mua cho mình một chiếc vòng tay hợp phong thủy và các mặt dây chuyền phong thủy tự nhiên giá rẻ giúp mang lại may mắn và tài lộc.

tkw
tkw
Hotline: 0907.420.288

    Hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ


    Liên hệ đặt hàng