Vòng tay Tỳ Hưu có tác dụng gì? Có nên đeo vòng tay Tỳ Hưu

Ngày đăng: 03/12/2018

Vòng tay tỳ hưu đươc chế tác từ vàng, bạc, gỗ, đá…Được rao bán khá phổ biến trên internet trong thời gian gần đây. Và được nhiều bạn trẻ tìm mua với mong muốn cầu bình an, tài lộc. Nhưng bạn đã hiểu ý nghĩa thực sự của tỳ hưu.

  • Cách phân biệt Niên mệnh và cung mệnh: 95% người không biết

Vòng đeo tay đá đen huyền thạch

Vòng tay Tỳ Hưu có tác dụng gì? Có nên đeo vòng tay Tỳ Hưu

1. Tỳ hưu là gì?

Tỳ Hưu là linh vật có miệng rộng, mông to, thích ăn vàng bạc, châu báu. Nhưng nó lại không có hậu môn để đào thải những gì đã ăn ra bên ngoài. Vì vậy tiền tài của gia chủ chỉ vào mà không ra. Chính nhờ đặc điểm khác biệt mà Tỳ Hưu là linh vật phong thủy rất có hiệu quả cho việc chiêu tài, giữ lộc.

2. Đeo tỳ hưu như thế nào là đúng cách

Theo các chuyên gia phong thủy. Thì khi đeo vòng tay đá phong thủy muốn chiêu tài, cầu lộc, tăng vận may thì hãy đeo vòng bên tay trái. Trừ tà, tránh vận xui, đen đủi, thoát khỏi tâm lý sợ hãi thì đeo vòng bên tay phải.

Bạn cũng biết tỳ hưu là linh vật đặc biệt có ý nghĩa chiêu tài, cầu lộc. Cũng vì lý do đó khi sử dụng vòng tay tỳ hưu bạn nên mang tay trái để thúc đẩy, cầu tài lộc được tốt hơn.

Mặt dây chuyền tỳ hưu cẩm thạch xanh
Mặt dây chuyền tỳ hưu cẩm thạch xanh

Ngoài ra để vòng tay tỳ hưu phát huy tác dụng thì khi đeo. Thì tỳ hưu thì phần cổ miệng phải hướng lên trên để phát tài lộc tốt nhất. Bạn không nên đeo tỳ hưu chúc đầu xuống dưới điều này sẽ ảnh hưởng đến tài lộc của người đeo. Nên để cho đầu của tỳ hưu hướng về người bạn để thu hút tài lộc cho bản thân.

3. Có cần khai quang cho vòng tay Tỳ Hưu

Tỳ hưu là một linh vật có hồn khi được chế tác từ đá tự nhiên. Có nguồn năng lượng giao động cộng hưởng với nguồn năng lượng của cơ thể. Cũng vì lý do đó chúng có thể tự nhận chủ kích hoạt. Mà không cần nhiết phải làm các nghi lể khai quang khi được sử dụng làm vòng đeo. Tuy nhiên nếu bạn thiên về tâm linh nếu có khai quang điểm nhãn cho tỳ hưu nên nhờ các thầy, sư thầy có đức hạnh, tâm tịnh giúp đỡ khai quang cho tỳ hưu.

4. Một số lưu ý

Khi đeo vòng tay gắn tỳ hưu bạn nên tháo ra khi đi ngủ hoặc đi tắm. Để hoặc cất chúng ở một chỗ nào đó theo bạn cảm thấy ở đó có nguồn năng lượng tốt nhất. Hãy tháo vòng khi quan hệ vợ chồng hoặc đi vào những nơi khí bị ô uế.

Đặc biệt tuyệt đối không nên tặng vòng tay tỳ hưu của mình đang đeo cho người khác. đồng nghĩa với việc để cho tài lộc của bạn cũng đi theo. Chính vì vậy việc tặng cho người khác là một điều cấm kỵ

Qua bài viết này các bạn đã trang bị cho mình một số kiến thức phong thủy. Qua đó có thể chọn mua cho mình một chiếc vòng tay hợp phong thủy và các mặt dây chuyền phong thủy tự nhiên giá rẻ giúp mang lại may mắn và tài lộc.

tkw
tkw
Hotline: 0907.420.288

    Hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ


    Liên hệ đặt hàng