Hồ ly phong thủy thạch anh đen

Ngày đăng: 17/06/2019

Từ xưa tới nay, hồ ly luôn là một linh vật đại diện cho tình yêu tình yêu. Linh vật này rất tốt cho những ai đang tìm 1 nửa của mình. Giúp cho chủ nhân giữ gìn hạnh phúc bản thân, gia đình và ngăn chặn sự xuất hiện và phá đám của 1 nhân vật thứ 3. Trong đó, hồ ly phong thủy màu đen thể hiện sức mạnh của hồ ly khi ở trạng thái tốt nhất. Hồ ly phong thủy thạch anh đen là vật phẩm phong thủy dung hợp tốt với mệnh thủy va mộc.

hồ ly phong thủy thạch anh đen

Đôi điều về linh vật Hồ ly

Trong truyền thuyết, Hồ Ly là tên gọi của cáo đã tu luyện thành tinh. Trong các loài vật, cáo là loài có thể nói là thông minh nhất sau con người. Hồ Ly có thể tu hành luyện đạo; tu một trăm năm thì 3 cái đuôi sẽ mọc ra và được gọi là “Yêu Hồ”, tu luyện đến 1000 năm thì chuyển sang loài Lục vĩ ma hồ, và cứ như vậy; khi đến được cảnh giới là 9 đuôi (Cửu vĩ thiên hồ) thì thế gian đích thị vô thượng cảnh giới.

– 9 ĐUÔI: Cửu vĩ thiên hồ là hồ ly thuộc cảnh giới cao nhất. Vĩ ” là “đuôi”; Cửu” là 9. Vậy nên Hồ ly chuẩn dáng phải tạc đủ 9 đuôi. Ngoài thị trường hiện tại có rất nhiều loại 1 – 3 đuôi. Những mẫu hồ ly này thường là loại hồ ly nhập từ Trung Quốc. Người Trung Quốc biết thị hiếu người Việt mình ưa chuộng phong thuỷ nên sản xuất những mặt hàng này rất nhiều nhưng lại cố tình làm ẩu, làm không đúng nguyên tác, dẫn đến việc người mua dùng không hiệu quả, thậm chí còn tác dụng ngược sẽ rất nguy hiểm.

mặt day chuyền phong thủy

– ÁNH MẮT SẮC NHỌN: Thể hiện sự tinh ranh, sắc xảo. Ánh mắt là thần sắc của Hồ ly. Khi cần có thể linh hoạt hoá dịu dàng, nhưng vẫn ánh lên sự mạnh mẽ. Đôi mắt đó giống như 1 thần hộ vệ bảo vệ, có thể nhìn xuyên thấu những ai đang cố tình xem chuyện tình cảm như trò chơi, giúp chủ nhân có cái nhìn tỉnh táo, sáng suốt, hoá giải những vấn đề nhức nhối giữa những người yêu nhau.

Hồ ly phong thủy thạch anh đen

Hồ ly phong thủy thạch anh đen

– MŨI NHỌN: Tất cả thần thái trên khuôn mặt hồ ly đều sắc nhọn. Ngoài đôi mắt còn có cái mũi. Mũi nhọn tam giác là chuẩn nhất.

Nếu bạn muốn giúp hồ ly thành “Hồ Tiên” và giúp cho mình tìm kiếm, gìn giữ được một nửa thực sự. Hãy nâng niu, tin tưởng, luôn truyền những ý định tốt đẹp cho bé Hồ Ly.

Hiểu sâu về công dụng của đá Thạch anh đen

Thạch anh đen còn có tên gọi là Morion. Nó gần như không trong suốt; chỉ cho ánh sáng xuyên qua những lá mỏng. Nguồn gốc của tên gọi Morion không thật rõ ràng.

Công thức của thạch anh là SiO2 và có độ cứng trên thang Mohs đạt 7.0. Khối lượng riêng : 2.6 g/cm3. Hầu hết các viên đá thạch anh đều có hiệu ứng ánh thủy tinh.

Hồ ly phong thủy thạch anh đen

Mỏ thạch anh đen được tìm thấy ở Ukraina, Kazacxtan, Braxin, Madagatxka. Tại việt nam cũng đã tìm thấy loại thạch anh này ở tỉnh Lâm Đồng nhưng trữ lượng không lớn.

Năng lượng tỏa ra từ thạch anh đen giúp người mang nó có được sự may mắn trên mọi lĩnh vực, sức khỏe dồi dào, làm ăn thịnh vượng và phát đạt. Thêm vào đó, đá thạch anh đen còn có tác dụng trừ tà, giải trừ sự sợ hãi, đem lại sự vui vẻ, lạc quan trong cuộc sống cùng với khả năng phân tích được nâng cao. Sự sang trọng, bắt mắt của đá thạch anh đen còn mang lại trí tuệ hanh thông, được coi là bùa hộ mệnh, bùa may mắn cho người đeo.

vòng tay phong thủy – hồ ly phong thủy thạch anh đen

Với sức khỏe, thạch anh đen được mang bên người dưới dạng vòng đeo tay hay mặt dây chuyền đeo cổ sẽ giúp người sở hữu nó củng cố cột sống, điều trị chứng xơ vữa, chứng đột quỵ, nhồi máu cùng một số bệnh khác liên quan đến máu.

Hồ ly phong thủy thạch anh đen

Hồ ly phong thủy thạch anh đen

Phân biệt Hồ ly Thạch anh đen với các chất đá đen trên thị trường

Hồ ly Thạch anh đen thật về cơ bản là không xuyên sáng nhưng nếu rọi đèn pin sát vào mặt đá sẽ thấy đá rất trong và có nhiều vết rạn bên trong đá.

Obsidian đen gần như là đen đặc, không cho ánh sáng xuyên qua và nhẹ hơn so với thạch anh đen. Khi Obsidian đen mài đủ mỏng có thể khiến cho ánh sáng xuyên qua được nhưng bạn sẽ không nhận thấy được độ trong và các vết rạn như ở bên trong thạch anh đen.

Tektite có nguồn gốc từ các vụ nổ thiên thạch với đặc tính giòn và dễ vỡ, có màu đen bóng loáng và đen kịt, nhẹ hơn thạch anh đen và ánh sáng hoàn toàn không thể xuyên qua.

Tourmaline đen: Đây là loại đá có năng lượng phong thủy rất mạnh nhưng lại có màu đen kịt và độ bóng không cao, không xuyên sáng.

Hồ ly phong thủy thạch anh đen

Hồ ly phong thủy thạch anh đen

Mã não đen: Đây là loại không có trong tự nhiên mà là do mã não được nhuộm màu và rất dai, hầu như không vỡ, không xuyên sáng.

Nhựa đen: Nhựa đen không phải đá mà là nhựa với giá rẻ vô cùng, mềm và dễ trầy xước, nhẹ hơn thạch anh thật, hoàn toàn có thể nhận biết được ngay khi lấy kính rạch thấy vết xước trên nó.

Như vậy, để nhận biết Hồ ly Thạch anh đen bạn chỉ cần sử dụng đèn pin để phát hiện độ trong và vết rạn ở bên trong nó. Ngoài ra, đôi khi Hồ ly Thạch anh đen còn được nhận biết thông qua phản xạ ánh sáng 7 màu giống màu bảy sắc cầu vồng dưới sánh sáng bình thường mà không một loại đá đen nào có được.

Xem thêm: Hồ ly phong thủy – hồ ly hồng

tkw
tkw
Hotline: 0907.420.288

    Hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ


    Liên hệ đặt hàng