Hồ ly phong thủy thạch anh xanh

Ngày đăng: 11/06/2019

Hồ ly phong thủy thạch anh xanh được chế tác tư loại đá quý hiếm, mang vẻ đẹp thời trang đồng thời chúng cũng mang tới phong thủy tốt cho người sử dụng. Lựa chọn trang sức đá thạch anh hợp phong thủy giúp mang tới sự bền vững, hạnh phúc. Đồng thời, sở hữu vòng Hồ Ly thạch anh còn mang tới sự thành công trong sự nghiệp.

Hồ ly phong thủy thạch anh xanh

Hồ ly phong thủy thạch anh xanh

TÌM HIỂU HỒ LY ĐÁ THẠCH ANH XANH

  • Đá thạch anh xanh là gì?

Đá thạch anh xanh có tên gọi là Green Aventurine với các tính chất nguyên lí chung như đá thạch anh thông thường. Điều đặc biệt chính là hạt Fushite khiến loại đá này có màu xanh hấp dẫn với gam màu từ nhạt đến đậm đáp ứng sở thích của mỗi người.

  • Tác dụng Hồ Ly Thạch Anh Xanh

Vòng Hồ Ly đá thạch anh xanh (gồm vòng và hồ ly đá thạch anh xanh) được giới chị em yêu thích hiện nay bởi nó không chỉ được áp dụng làm trang sức mà còn mang đến những điều may mắn trong cuộc sống.

Hồ ly phong thủy thạch anh xanh

Hồ ly phong thủy thạch anh xanh

Hồ Ly luôn được giới chị em ưa chuộng

Theo phong thủy, đá thạch anh xanh có năng lượng mạnh thu hút mọi sự may mắn giúp công việc luôn được hoàn thành và tránh được những rủi ro không may. Với sức khỏe thì loại đá có tác dụng trong các vấn đề về da, kích thích sự tăng trưởng của trẻ thiếu tháng và hạn chế nguy cơ mắc bệnh chàm, chứng cá đỏ…

Thêm vào đó, thạch anh xanh còn giúp đẩy lùi những nguồn năng lượng xấu, giúp điều hòa âm dương trong cơ thể mang đến sự tĩnh tâm, tĩnh lặng và tập trung cao độ. Sản phẩm phù hợp cho những người muốn ngồi thiền, tập trung việc học hay trong công việc.

Sự kết hợp giữa Hồ Ly với đá thạch anh xanh được đánh giá là sự kết hợp tuyệt vời giúp đường tình cảm luôn tươi mới, mọi sự luôn bình an và suôn sẻ. Đá thạch anh xanh thuộc hành Mộc phù hợp với những người thuộc mệnh Hỏa.

Hồ ly phong thủy thạch anh xanh

Hồ ly phong thủy thạch anh xanh

Những khách hàng không nằm trong cung mệnh này tuyệt đối không nên sử dụng thạch anh xanh. Bởi vì nó không chỉ làm cản trở mọi công danh sự nghiệp mà còn khiến bạn gặp xui xẻo và những chuyện không mong muốn trong cuộc sống.

Hồ ly thạch anh xanh có ý nghĩa gì?

Tương truyền hồ ly khi hóa thành người sẽ mang diện mạo như tiên nữ, chúng dễ dàng quyến rũ mọi đàn ông trên thế gian. Vì thể, hình ảnh hồ ly phong thủy được coi là vật mang lại may mắn trong chuyện tình cảm lứa đôi. Linh vật hồ ly khiến chủ nhân của nó thêm tự tin, hấp dẫn và thông minh, khôn khéo.

Hồ ly được coi là biểu tượng của tình yêu bất diệt, phù hợp cho các cặp đôi đang yêu nhau hay người đã có gia đình.

Mặt dây chuyền phong thủy – Hồ ly phong thủy thạch anh xanh

Người sử dụng hồ ly màu xanh sẽ có mối quan hệ tốt đẹp với mọi người và một cuộc sống an bình, hạnh phúc, vì màu xanh là màu tượng trưng cho thiên nhiên, trời đất. Đây là một màu mang lại cảm giác hài hòa và nhẹ nhàng.

xem thêm: Hồ ly phong thủy thạch anh tím

tkw
tkw
Hotline: 0907.420.288

    Hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ


    Liên hệ đặt hàng