Ý nghĩa của mặt hồ ly phong thủy

Ngày đăng: 20/06/2019

Ngay nay, mặt hồ ly phong thủy không còn là điều gì đó quá xa lạ với chugn ta. Nó rất được các chị em yêu thích và ưa chuộng. Nó xuất hiện như mặt dây chuyền, nhẫn, vòng tay,… Với sức mạnh tăng vận mệnh tài lộc, giúp đường nhan duyên thuân lợi hơn,… đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của phái đẹp. Tuy nhiên, còn rất nhiều thông tin mà chúng ta cần lưu ý khi sử dụng mặt hồ ly. Hãy cùng phongthuygiaphat.com tìm hiểu bài viết “ý nghĩa của mặt hồ ly phong thủy”.

Ý nghĩa của mặt hồ ly phong thủy

Ý nghĩa của mặt hồ ly phong thủy

Truyền thuyết hồ ly phong thủy

Hồ Ly có thể tu hành luyện đạo theo truyền thuyết. Và Hồ Ly có 3 cái đuôi được mọc ra sau 100 năm nó tu luyện. Quá trình tu luyện này sẽ dừng lại khi đạt cảnh giới cao nhất là mọc ra thành 9 đuôi. Quan niệm rằng mỗi chiếc đuôi tương ứng với một mạng của Hồ Ly. Nếu muốn tiêu diệt Hồ Ly thì phải chặt hết tất cả các đuôi trước.

Ý nghĩa của mặt hồ ly phong thủy

Ý nghĩa của mặt hồ ly phong thủy

Hồ Ly thường được gọi là cáo cái và không có khả năng tự sinh con. Hồ Ly mẹ uống thuốc tiên đã được tu luyện ngàn năm sinh ra Hồ Ly con. Khi hóa làm người Hồ Ly cái thường rất thông minh, xinh đẹp, có sức hấp dẫn. Có khả năng quyến rũ được đàn ông để thực hiện âm mưu đã đặt ra trước đó.

Ý nghĩa của mặt hồ ly phong thủy

Ý nghĩa của mặt hồ ly phong thủy

Sở thích của Hồ Ly là thích ăn thịt gà vì nó vốn là cáo. Màu lông của nó lại khác hẳn so với cáo thường. Tùy thuộc vào số năm tu luyện mà màu lông của nó cũng biến đổi theo. Nếu khi tu luyện đạt được đến cảnh giới thì lông của nó có màu hồng hoặc đen tuyền. Hồ Ly ưa lạnh nên rất thích sống ở trong hang động. Mỗi khi ra khỏi hang động đều thay đổi hình dạng. Nó chỉ hiện nguyên hình là một con cáo chỉ khi chết. Các lão Hồ Ly già thường tiên đoán rất chính xác. Đứng đầu của giới Hồ Ly được gọi là “Hồ cung chủ”.

Ý nghĩa của mặt hồ ly phong thủy

Ý nghĩa của mặt hồ ly phong thủy

Theo quan niệm trong dân gian, nếu sỡ hữu vật phẩm phong thủy làm bằng Hồ Ly, nhất là đối với phụ nữ, thì sẽ mang lại sự may mắn. Nhất là về đường tình duyên, gia đình. Hồ Ly rất thích số 8 vì vậy nếu sở hữu thì rất thuận lợi, phát đạt về con đường công danh sự nghiệp.

Ý nghĩa của hồ ly trong phong thủy

Khi đeo trang sức đá hồ ly liệu có ý nghĩa gì? Theo quan niệm dân gian của Hồng Kông thì khi đeo đá hồ ly sẽ giúp cải thiện vận số may mắn, tốt đẹp hơn.

 • Kết nối nhân duyên: Người ta tin rằng, phụ nữ đeo đá hồ ly phong thủy sẽ có thêm vận may về chuyện tình cảm. Nếu ai còn độc thân thì sẽ sớm tìm được nửa kia phù hợp. Giúp cho tình cảm vợ chồng luôn thắm thiết, ngăn chặn có kẻ khác phá hoại hạnh phúc gia đình.
 • Thúc đẩy các mối quan hệ hài hòa: Dù là trong bất cứ mối quan hệ nào thì đeo đá hồ ly sẽ có tác dụng hỗ trợ và thúc đẩy quan hệ tốt đẹp.
 • Tăng vận may tài lộc: Muốn con đường sự nghiệp thành công thu lại được nhiều tài lộc thì việc đeo đá hồ ly cũng có tác dụng rất lớn.
Ý nghĩa của mặt hồ ly phong thủy
Ý nghĩa của mặt hồ ly phong thủy

Trang sức hồ ly phong thủy

Đá phong thủy hồ ly có thể được tạo ra từ nhiều loại đá như thạch anh, đá thủy tinh núi lửa, v.v. Nên chọn đá hồ ly màu hồng hoặc đen để sử dụng là tốt nhất. Không nên dùng hồ ly bằng đồng hoặc chất liệu nhân tạo vì sẽ không tốt, gây ảnh hưởng xấu đến người dùng.

Chất liệu để tạc hồ ly

Đá tự nhiên được hấp thụ những gì tốt nhất của trời đất. Vì vậy khi tạc hồ ly nên chọn loại đá này. Không nên sử dụng loại đá bột ép, nhựa. Vì nó không những không mang lại cát khí mà đôi khi còn bị tác dụng ngược.

Ý nghĩa của mặt hồ ly phong thủy – vòng đeo tay phong thủy

Hình dáng hồ ly thế nào là chuẩn?

Hiện nay có rất nhiều kiểu dáng mặt dây chuyền hồ ly nhưng cần chú ý vào 3 đặc điểm: số đuôi, ánh mắt, mũi.

 • Số đuôi: nên chọn hồ ly có 9 đuôi (cửu vĩ hồ ly), hồ ly 3 đuôi, hồ ly 6 đuôi (Lục Vĩ Ma Hồ).
 • Ánh mắt: chọn ánh mắt thể hiện sự tinh ranh, sắc xảo. Hồ ly mắt không sắc nhìn không có thần thái, không nên chọn.
 • Mũi nhọn: hình dáng chiếc mũi nhọn là đặc điểm dễ nhận biết nhất của hồ ly.

Ý nghĩa của mặt hồ ly phong thủy

Ý nghĩa của mặt hồ ly phong thủy – mặt dây chuyền phong thủy

Màu sắc của hồ ly hợp với mệnh

Mọi người đều có thể đeo hồ ly nhưng tốt nhất là nữ đeo sẽ phát huy tác dụng cao hơn. Và tùy vào mệnh theo tuổi mỗi người mà lựa chọn màu sắc hồ ly để đeo.

 • Mệnh Kim phù hợp với màu vàng, nâu, trắng, xám, ghi (khói).
 • Mệnh Mộc phù hợp với màu đen, xanh nước biển, xanh lá cây, xanh da trời.
 • Mệnh Thủy phù hợp với màu trắng, xám, ghi (khói), đen, xanh nước biển.
 • Mệnh Hỏa phù hợp với màu đỏ, hồng, tím, xanh lá cây.
 • Mệnh Thổ phù hợp với màu đỏ, hồng, tím, vàng, nâu.

Ý nghĩa của mặt hồ ly phong thủy

Ý nghĩa của mặt hồ ly phong thủy

Những điều cấm kỵ khi dùng hồ ly phong thủy

Nếu bạn mang hồ ly đến đền chùa hay nơi linh thiêng để thỉnh vái thì nên mang chúng bên người khi đi. Bạn nên thành tâm khấn vái thì tác dụng của hồ ly sẽ được tốt hơn.

Nếu đeo dây chuyền hồ ly, hãy dùng chúng vào những việc lành mạnh. Như cầu duyên, cầu tài lộc chứ không nên làm những việc xấu xa, thất đức.

Trên đây là những thông tin về đá hồ ly phong thủy. Hi vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và tìm cho mình một trang sức đá hồ ly phù hợp với mình. Nhằm mang lại nhiều may mắn, bình an, thuận lợi hơn.

Xem thêm: Có hay không nên đeo mặt hồ ly đi ngủ

tkw
tkw
Hotline: 0907.420.288

  Hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ


  Liên hệ đặt hàng